doisonghangngay.com

Bếp từ đôi của đức - sự chọn lựa dành cho gia đình bạn


Hiện tượng cháy nổ diễn ra ngày càng nhiều nên thay vì sử dụng các loại bếp gas thì việc lựa chọn chiếc bếp từ được ưu tiên hơn cả vì loại bếp này giảm thiểu nguy cơ gây ra cháy nổ. Với nhiều ưu điểm nổi bật, các bếp từ đôi được sử dụng khá phổ biến. Đặc biệt các dòng điện từ có xuất xứ từ đức có hiệu suất đun nấu nhanh, an toàn và tiết kiệm năng lượng chính là ưu tiên hàng đầu cho người tiêu dùng.

Ưu điểm của bếp từ đôi 
Hiệu suất của bếp từ đạt tới mức tối đa do nguyên lý hoạt động của bếp từ đôi của đức thông minh. Bên cạnh đó, chiếc bếp này còn giúp cho người sử dụng tiết kiệm tối đa thời gian, công sức cũng như chi phí sử dụng. So với  sử dụng bếp ga, việc sử dụng bếp từ sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn nhiều. Nếu chi phí sử dụng bếp ga của bạn hàng tháng vào khoảng 320000 đồng tiền ga thì bạn chỉ mất khoảng 150000 đồng tiền điện cho việc sử dụng bếp từ. 


Sử dụng bếp từ sẽ an toàn hơn nhiều so với việc bạn sử dụng bếp gas. Bếp gas dễ tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ, tạo ra mùi khí gas và nấu nướng dễ nóng tay. Bếp từ rất an toàn cho bạn. Bếp không sản sinh ra các khí độc hại như CO, CO2. Chính vì vậy, nó không mang những độc hại như bếp gas. Với nhiều các bếp từ sử dụng các mặt kính Schott ceran của Đức như hiện nay sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Bởi mặt kính này cách điện rất tốt, không gây rò rỉ
Bếp từ được thiết kế sang trọng và dễ vệ sinh. Bề mặt bếp phẳng và được làm bằng thủy tinh. Nguồn nhiệt tạo ra từ bếp sẽ làm chín thức ăn nhờ chiếc nồi nhiễm từ. Vì vậy, người sử dụng bếp sẽ cảm thấy an toàn khi nấu ăn. Đặc biệt, bếp từ dễ vệ sinh. Mặt bếp được làm bằng kính giúp người sử dụng dễ dàng lau chùi và vệ sinh nhanh chóng. Thiết kế của bếp nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển đi khi bạn muốn. 
Bếp điện có nhiều chức năng hữu ích dành cho bạn. Chức năng hẹn giờ của bếp giúp cho bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh phù hợp trong quá trình nấu nướng của bạn. Với chức năng này, bạn có thể làm việc khác khi đang nấu. Bếp điện từ có công suất lớn hơn bình thường nhờ chức năng Booster. Nó giúp bạn tiết kiệm được thời gian đun nấu, không phải chờ đợi lâu.

Lựa chọn bếp từ phù hợp với nhu cầu
Trước khi quyết định mua bếp từ  đôi của đức, bạn cũng nên xem xét kỹ càng nhu cầu của gia đình mình để bạn có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp. Ngoài việc dựa trên các tiêu chí về nhu cầu sử dụng và khả năng đầu tư của gia đình thì bạn cũng nên chú ý đến đặc điểm tính năng của bếp. Vì dù sao, lựa chọn này của chúng ta cũng nhằm mục đích nâng cao lợi ích cho bản thân khi thực hiện chế biến đồ ăn.
 

10/10/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Bình luận mới