doisonghangngay.com

Các bạn thử tưởng tượng mình có một thú vui mỗi tuần đó là dắt học trò tới các địa điểm du lịch ở mi

Các bạn thử tưởng tượng, mình có một thú vui mỗi tuần đó là dắt học trò tới các địa điểm du lịch ở miền Trung để bắt chuyện với những người bạn quốc tế mà mình gặp được. Để thuyết phục họ dừng lại nói chuyện với mình và học trò đã khó, nhưng làm sao để họ hiểu được và yêu thích Quảng Trị thì lại càng khó hơn. Vậy mà mình và các cộng sự vẫn làm điều đó hằng tuần. Trong số đó, mình đã gặp những người, nhưng chỉ nhìn nhau là hiểu rồi và cũng rất nhiều trong số bạn bè nước ngoài mình gặp, họ đã tình nguyện về Quảng Trị để cùng mình thực hiện những chương trình cho học sinh. Và cũng chỉ ngắn ngủi một vài ngày, chúng mình đã trở thành những người bạn thân, hiểu nhau và hỗ trợ nhau trong công việc.
Atishay mới gọi mình, người bạn Ấn Độ mà mình vô cùng yêu quý, thật vô tình khi ko hẹn mà sắp được gặp nhau, trời cao kia hình như sắp đặt hết, để rồi tuổi trẻ và những ngày tháng thanh xuân thật đẹp.
Mình nhắn tin, tính nói là, anh ơi, em đang buồn, em đang tâm trạng lắm đây, mà em ko biết làm sao, anh xem, em có bị điên ko nè. Nhưng chưa kịp nhắn hết thì anh gọi và nói một mạch về những dự định và cả những kỉ niệm, vậy là quên hết, ko nhớ mà nhắn lại luôn.
Đó là những ngày mình cười rất nhiều! Yêu và cám ơn AET đã cho mình mỗi cuối tuần đi tìm những nhân duyên, để mỗi lần lướt qua nhau là mỗi lần gần hơn với định mệnh.
---Anh, người bất tử---
10/02/2020

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *