doisonghangngay.com

Các loại phin pha cafe phổ biến nhất hiện nay

Phin cà phê hiện nay có thể nói là một trong những công cụ hữu dụng giúp mọi người có thể pha chế được những cốc cà phê thơm ngon. Đối với những người thích cà phê thì chiếc phin này có lẽ đã không còn là vật dụng xa lạ hay mới mẻ gì. Thậm chí, trên thị trường hiện nay còn có rất nhiều loại phin pha cafe khác nhau mang đến sự lựa chọn đa dạng cho mọi người khi pha chế cà phê bằng phin. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về một số loại phin cà phê phổ biến và thông dụng nhất hiện nay.

Một số loại phin pha cà phê thông dụng
Chắc hẳn, mọi người đã rất quen thuộc với những chiếc phin cà phê bằng nhôm hoặc bằng inox. Bởi lẽ đây là hai loại phing thông dụng và phổ biến nhất hiện nay, được sử dụng nhiều trong các gia đình, cửa hàng cà phê. Cả hai loại phin này đều có khối lượng nhẹ, giá thành rẻ và độ bền cao chính vì thế mà rất nhiều người ưa chuộng sử dụng. Song, ngoài hai loại phin pha cafe này ra thì phin bằng gốm sứ cũng là một trong những loại phin mà chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn đọc ngày hôm nay. 


So với phin cà phê bằng nhôm hay inox thì phin bằng gốm có thiết kế đẹp mắt hơn với thiết kế khá cầu kỳ và tỉ mỉ. Loại phin này thường phù hợp với các loại cà phê hạt rang. Chất liệu gốm sứ không gây biến đổi chất khi pha cà phê chính vì thế mà hương vị của hạt cà phê vẫn được giữ nguyên. Sở dĩ việc sử dụng phin để pha cà phê ngày càng phổ biến hơn là bởi dụng cụ này tiện dụng hơn bất cứ vật dụng pha cà phê khác. Đa phần các sản phẩm phin pha cà phê đều có phần lỗ nhỏ chính vì thế mà giọt cà phê sẽ được lọc kỹ và giữ được trọn vẹn mùi vị. 

Tìm mua phin để pha cà phê ở đâu ?
Để tìm mua phin pha cafe, mọi người có thể tìm đến các cửa hàng chuyên cung cấp dụng cụ pha chế cà phê trên thị trường. Tuy nhiên, với sự đa dạng trong kiểu loại phin cà phê, mọi người nên tìm hiểu và cân nhắc lựa chọn loại phin phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng và pha chế cà phê của mình. Ngoài ra, mọi người nên tham khảo tư vấn từ đơn vị bán hàng để có thể lựa chọn được loại phin ưng ý nhất. Việc tham khảo giá cả cũng như ưu nhược điểm của mỗi loại phin cà phê cũng là việc hết sức quan trọng mà mọi người cần chú ý khi tìm mua phin. Hy vọng rằng những thông tin trong bài viết này sẽ giúp mọi người biết thêm các loại phin pha cà phê khác nhau. 
 

Xem thêm bài viết: http://tiengnoiphunu.com/uu-diem-cua-san-pham-coc-su/
08/06/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *