doisonghangngay.com

Các mẫu xe đạp cho bé 7 tuổi

Xe đạp luôn là phương tiện đi lại hữu ích cho con người bởi sự nhỏ gọn và những dụng mà nó đem lại. Hiện nay trên thị trường cung cấp rất nhiều dòng sản phẩm xe đạp phù hợp với các độ tuổi khác nhau từ trẻ em tới người lớn. Đặc biệt các sản phẩm xe đạp dành cho trẻ em đang được rất nhiều người quan tâm. Bé nhà bạn hiện đang 7 tuổi và bạn muốn tìm mẫu xe đạp phù hợp cho con mình, vậy hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Nên chọn xe như thế nào cho bé 7 tuổi
Với các bé trong độ tuổi lên 7 thì đã bắt đầu từ bỏ các mẫu xe đạp với kiểu thiết kế 3 bánh hoặc xe có 2 bánh phụ, mà thay vào đó bé sẽ tập làm quen với xe 2 bánh. Khi bé đã thành thạo đạp xe 2 bánh thì có thể tự đạp xe để đi học hoặc đến những địa điểm mà bé muốn. Trên cương vị là bậc bố mẹ, bạn sẽ cần chọn cho con em mình một chiếc xe 2 bánh có kích cỡ phù hợp và chất lượng tốt nhất đối với sự phát triển của con.


Phụ huynh khi muốn chọn xe đạp cho bé 7 tuổi sao cho phù hợp thì cần xem xét đến một số tiêu chí quan trọng. Đầu tiên là về trọng lượng của xe, xe càng nhẹ sẽ giúp bé dễ đạp xe hơn, việc di chuyển xe trong quãng đường dài hay ở các bề mặt địa hình khác nhau được tiện lợi hơn. Tuy nhiên có một điều mà rất ít cha mẹ chú ý đến đó là các mẫu xe càng nhẹ thì có giá càng cao nhưng tiện sử dụng cho bé hơn. Tiếp theo là hệ thống phanh tay, cha mẹ nên thử phanh xe khi mua xem có tốt không để bảo vệ bé khi chạy xe. Phần yên xe phải êm ái và tay lái cầm nắm không bị trơn.

Một số lưu ý khi chọn xe cho bé
Các bậc phụ huynh có thể dễ dàng tìm mua các loại xe đạp cho bé 7 tuổi tại các cơ sở, cửa hàng chuyên cung cấp các mẫu xe đạp trẻ em. Ngoài ra một yếu tố mà các bậc phụ huynh cần lưu ý đến khi chọn mua xe cho các bé đó là về kiểu dáng và màu sắc của xe. Tùy vào sở thích và giới tính của bé mà chọn mẫu xe cho phù hợp. Thông thường với các bé gái thì sẽ thích những mẫu xe có màu sắc dễ thương, nữ tính, như màu hồng, xanh dương, trắng,… còn đối với các bé trai thì nên chọn những mẫu xe thể thao đầy cá tính có màu sắc xanh, đỏ, đen,… Việc lựa chọn màu sắc theo sở thích của các bé cũng tạo nên sự hứng thú đi xe đạp cho trẻ.
 

09/02/2020

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *