doisonghangngay.com

Cách chọn bồn tắm phù hợp

Hiện nay, nhà tắm luôn được chú trọng thiết kế cũng như được quan tâm về tính tiện nghi và tạo sự thoải mái nhất cho khách hàng. Chúng ta không khó tìm kiếm được mẫu thiết kế nhà tắm ngày càng trở nên hiện đại. Một trong những thiết kế được xem là ngày càng trở nên không không thể thiếu, đó là bồn tắm hiện nay được xem trọng và trở nên phổ biến.

Phân loại theo kiểu dáng của bồn
Nhắc đến nhà tắm, những chiếc bồn được sử dụng nhiều, với chất liệu được làm từ sứ, đá, đá nhân tạo...nhiều thương hiệu khác nhau sẽ có cách sử dụng chất liệu khác nhau. Ngày nay, hình dạng chủ yếu của bồn là hình chữ nhật, có gắn những vòi nước và hệ thống thoát nước xả thải ra ngoài. Tùy vào từng chất liệu, thì sản phẩm mang màu sắc khác nhau. Với chất liệu men sứ sạch sẽ sang trọng giá cả hợp lý, ngày nay loại bồn này được sử dụng rộng rãi, từ những hộ gia đình cho đến những khách sạn trung bình và cao cấp. Chất liệu sứ sạch sẽ, dễ dàng rửa trôi những chất bẩn và thuận tiện trong quá trình vệ sinh sản phẩm.


Những thiết kế hiện đại luôn hướng tới sự tiện ích nhất cho người sử dụng. Bồn tắm có hai dáng cơ bản nhất, đó là dáng đứng và dáng nằm. Với dáng bồn đứng hay còn được gọi là bồn thông cạn, có hình trụ, xung quanh thiết kế kính cường lực, có khả năng chịu nhiệt và chịu lực tốt. Loại bồn này khi sử dụng giúp tiết kiệm nước, giúp hành động tắm rửa trở nên dễ dàng và sạch sẽ, bên cạnh đó, thiết kế kính cường lực làm vách ngăn giúp không gian mở, thoáng rộng hơn rất nhiều. Với dáng bồn nằm, người dùng thư giãn, thoải mái bằng cách ngâm mình trong bồn, chúng ta có thể cho thêm tinh dầu để tạo mùi thơm nhẹ để tinh thần thư giãn và sảng khoái nhất, tuy nhiên sau khi ngâm mình trong bồn, chúng ta cần xả lại cơ thể bằng nước trước khi thay quần áo.

Quan sát sản phẩm để phát hiện những hư hại
Để lựa chọn được những chiếc bồn phù hợp nhất cho nhà tắm, thì trước hết hãy chắc chắn rằng thiết kế hạ tầng của nhà tắm phù hợp và đủ khả năng cho thiết kế, chọn những chiếc bồn có kích thước phù hợp nhất với không gian, kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi mua và liên tục quan sát trong suốt khoảng thời gian sử dụng để phát hiện những hư hại. Tùy thuộc vào nét văn hóa và phong cách sinh hoạt riêng để chọn loại bồn tắm, nhưng thư giãn khi tắm giúp cơ thể thải nhiều chất độc gây hại ra ngoài, giúp tinh thần phấn chấn và thoải mái, từ đó chúng ta bắt đầu những công việc dễ dàng, thuận lợi hơn.
 

Xem thêm: https://kidoasa.com/chon-mua-loai-bon-tam-nam-nao-tot-nhat
15/05/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Bình luận mới