doisonghangngay.com

Cách phân biệt các dòng đàn piano Yamaha U3

Âm nhạc là ngôn ngữ của toàn nhân loại vì dù bạn ở bất cứ quốc gia nào trên thế giới thì âm nhạc luôn luôn mang lại những cảm xúc chung cho hầu hết tất cả mọi người. Và đặc biệt là với một cây đàn Piano Yamaha U3 thì lại càng thể hiện sâu sắc hơn về vấn đề này. Và hôm nay, chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu về cách phân biệt các dòng đàn piano Yamaha U3.
 
Hệ thống ký tự Yamaha mà các nhà sản xuất thiết kế dùng để chia các dòng sản phẩm của đàn piano Yamaha U3 làm cho khách hàng khá dễ bị lẫn lộn, và dường như nó không theo một chuẩn mực nào, không phải là các chữ cái A,B,C… Sau đây đi xuất bài viết này sẽ vô cùng hữu ích nếu bạn ủ mưu tăm tia  và ngắm nghía một em piano Yamaha U3.
 
Điều đầu tiên đáng chú ý ở đây chính là tất cả cây đàn piano Yamaha của dòng U3 hiện nay khi được xuất hiện trên thị trường thì đều được sản xuất ở các nhà máy của Nhật Bản. Và đây chính là cái nôi của Yamaha trên toàn thế giới, Nhật Bản với sự tỉ mỉ và cẩn thận luôn uốn nắn và tạo ra những đứa con tinh thần âm nhạc tuyệt vời nhất.
 
Vì vậy khi bạn muốn sính một em Yamaha của bà mẹ U3 thì bạn cứ yên tâm về xuất xứ của bất kỳ cây đàn piano yamaha nào dòng U3. Nhưng chưa hết đâu nhé, cũng có một và lưu ý cho bạn về những Model mà bạn thường biết đến như những dòng U3E, U3F, U3G, U3M, U3A thì đó là những chiếc đàn piano với dáng đứng kiểu cách.
 
Và hầu hết là thuộc dòng đàn piano đã qua sử dụng và chắc chắn rằng chúng đều là những chiếc đàn với những Model được sản xuất ngay tại Nhật Bản. Nhưng nay, để phục vụ nhu cầu âm nhạc của toàn thế giới thì đàn piano Yamaha nay đã được sản xuất tại nhà máy Trung quốc, Nhật Bản. Nên trước khi muốn sắm một em piano Yamaha thược dòng U3 thì bạn hỏi người bán về xuất xứ sản xuất của em nó nhé.
 
Cách để phân biệt các dòng đàn Yamaha U3 là bạn nhìn phía bên trái dãy số seri  của U3 khi đó bạn sẽ nhìn thấy một chữ cái. Đa số thì đó sẽ là U3H, nhưng đôi khi bạn cũng có thể thấy đó là những chữ như U3F, U3G, U3M, U3A và  U3N, U3E. 
 
Mỗi một ký tự được ghi trên cây đàn đều thể hiện một ý nghĩa riêng của các nhà sản xuất. Từ đó thì bạn có thể tham khảo để phân biệt các dòng khác nhau của đàn piano yamaha U3. Nhưng bạn nên lưu ý rằng chính chất lượng, giá cả và âm thanh của cây đàn piano Yamaha thì còn phụ thuộc vào chất lượng của đàn piano đó cũng như chế độ bảo quản và thời kỳ sản xuất cũng như nơi bạn đặt cây đàn.

Chúc bạn mua được một cây đàn như ý.
Xem tiếp: www.grouptrainghiemdulich.com/news/detail/dan-piano-yamaha-u3h-co-nhung-uu-diem-nao-1024.html
 
27/09/2018

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *