doisonghangngay.com

Chén uống rượu thủy tinh mua ở đâu?

Uống rượu gần như là một tập tục và thói quen của nhiều người Việt Nam. Trên các bàn tiệc, hay trong cả những bữa ăn hàng ngày cũng luôn xuất hiện hình ảnh những ly rượu.  Bạn đã bao giờ để ý đến việc người ta dùng gì để uống rượu chưa? Không phải loại ly chén nào cũng dùng để uống rượu.  Từ những loại rượu truyền thống như rượu nếp, rượu gạo cho đến những loại rượu cao cấp đều cần sử dụng đến những chiếc chén uống rượu thủy tinh chuyên dụng này. 

Các loại chén uống rượu thường dùng
Rượu là một loại đồ uống có nồng độ cồn cao, nhất là các loại rượu gạo nếp truyền thống hay uống. Loại rượu này có mùi rất nồng và cay, nếu sử dụng các loại cốc chén làm bằng nhựa thông thường thì bị ám mùi rất nhiều, khó rửa sạch được. Nhưng khi sử dụng các loại cốc uống rượu làm bằng thủy tinh thì những vấn đề này sẽ được giải quyết. Với chất liệu và kiểu dáng phù hợp để uống rượu, bạn không phải lo nó bị ám mùi nặng vào cốc cũng như việc vệ sinh cốc sau khi sử dụng cũng vô cùng là nhanh chóng và dễ dàng. Chén uống rượu thủy tinh cũng có hình dáng nhỏ gọn để uống rượu vừa sang trọng là vừa đủ cho sức uống mỗi lần của một người bình thường.


Với một số loại chén uống rượu đặc biệt khác thì thường có những thiết kế kiểu dáng đặc biệt hơn, không chỉ đơn giản là một chiếc ly uống rượu mà nó còn làm tăng sự hứng thú và sự hài lòng của mọi người khi thưởng thức ly rượu.  Một điểm nữa khiến cho mọi người lại yêu thích sử dụng cốc thủy tinh đến như vậy đó là tính thẩm mỹ của sản phẩm cốc chén thủy tinh cao hơn những sản phẩm khác. Nếu dùng chén sứ thì quá nặng mà loại chén này lại chuyên dùng uống trà không phù hợp, còn chén nhựa thì không đảm bảo mà kích cỡ lại quá to. Sử dụng chén thủy tinh phù hợp với không khí trang trọng của những buổi tiệc, làm cho bàn tiệc trông hiện đại sang trọng hơn.

Lựa chọn sản phẩm chén thủy tinh uống rượu phù hợp
Các sản phẩm cốc chén làm bằng thủy tinh thì có rất nhiều, ở bất cứ đâu bạn cũng có thể mua được sản phẩm này. Mẫu mã kiểu dáng sản phẩm đa dạng, phù hợp với các loại rượu cũng như những hoàn cảnh sử dụng khác nhau nên bạn cứ yên tâm lựa chọn sử dụng chén uống rượu thủy tinh mà bạn ưng ý. Khi sử dụng bạn cũng nên chú ý vệ sinh và bảo quản sản phẩm để sử dụng an toàn và lâu dài. Hãy tìm hiểu và mua ngay cho gia đình mình những bộ cốc ly thủy tinh ưng ý ngay thôi nào.
 

Xem thêm bài viết: http://www.nguoibanthancuame.com/news/detail/gia-ly-uong-bia-thuy-tinh-bao-nhieu-2915.html
11/07/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *