doisonghangngay.com

Đôi giày xuất khẩu nữ hiking tốt nhất

 Giải thưởng Editors’ Choice của năm 2017 đã thuộc về Oboz Sawtooth Low BDry. Đôi giày xuất khẩu nữ này cho bạn cảm giác thoải mái cả ngày dài, và có thể dễ dàng được sử dụng cho những chuyến đi bộ qua đêm và trong những ngày dài nặng nề ở nơi có địa hình hiểm trở. Nó có màng chống thấm/ khô thoáng giúp giữ bàn chân bạn khô ráo từ yếu tối bên ngoài cũng như bên trong (ví dụ như mồ hôi). Phần đế giày xuất khẩu nữ thường mềm và có các rãnh nhỏ, cung cấp độ bám hoàn hảo trên nhiều loại địa hình khác nhau. Đôi giày này được thiết kế cẩn thận, với đường may chuẩn và chú ý đến các chi tiết. Cũng có một bộ da độn sau gót giày để làm tăng tuổi thọ của đôi giày xuất khẩu nữ và giúp nó có sự ổn định tuyệt vời. Nó hơi nặng hơn so với những mẫu khác ngoài thị trường - nhưng khi xem xét các tính năng khác mà nó đem lại, đôi giày này không khiến bạn thất vọng. Chúng tôi cũng tìm ra một điểm trừ nhỏ. Trong khi chúng tôi vẫn có thể đi vừa đôi giày, chúng tôi buộc dây giày xuất khẩu nữ đủ chặt để có thể đi vừa những đôi tất dày, vì thế nếu bạn có một đôi bàn chân hẹp, đôi giày này có lẽ không dành cho bạn. Vừa vặn một yếu tố vô cùng quan trọng khi nhắc đến giày dép, và nếu đôi giày vừa với bạn, chúng tôi chắc chắn bạn sẽ yêu nó. Đối với những người đi bộ muốn tìm kiếm sự ổn định hơn nữa, hãy thử xem chiếc Oboz Sawtooth Mid, phiên bản cao cổ của đôi giày xuất khẩu nữ này.
 
Quyết định cuối cùng của chúng tôi.
 
Chưa bao giờ nghe đến giày xuất khẩu nữ Oboz trước đây? Không sao cả - chúng tôi cũng vậy trước khi làm bài review này. Công ty nhỏ, dựa trên Montana này đưa ra các ý tưởng để cải tiến giày, và bao gồm cả đôi giày nữ đi bộ yêu thích của chúng tôi, chiếc Oboz Sawtooth Low BDry. Có rất nhiều thứ đáng để yêu thích ở đôi giày xuất khẩu nữ này, bao gồm phần đệm và hỗ trợ chân tuyệt vời, đế giày phù hợp với nhiều loại địa hình khác nhau, màng chống nước và một tập hợp da/ lưới ở trên để thoáng chân. Mặt khác, đôi giày có vẻ quá rộng đối với chúng tôi trong đôi giày size 10 mà chúng tôi thử; trong khi chúng tôi vẫn có thể đi vừa đôi giày, dây giày sẽ phải buộc chặt đến điểm hẹp nhất của nó. Nếu bạn tìm kiếm một đôi giày đi bộ có thể giải quyết mọi chuyến đi của bạn, ngoài ra cũng có đủ sự ổn định cho chuyến đi phượt, đôi giày xuất khẩu nữ này là dành cho bạn. Nếu bạn tìm kiếm một đôi giày đế cao su, hãy thử xem đôi giày nữ Hoka One One Tor Summit WP.
 
Phân tích và kết quả thử của chúng tôi.
 
Bạn có thể sẽ nhầm lẫn đôi Oboz Sawtooth Low BDry như một đôi giày xuất khẩu nữ của Merrell - chúng có vẻ ngoài giống nhau và chúng tôi cũng thấy một vài người hỏi rằng liệu đó có phải đôi giày của Merrell - nhưng những đôi giày này có một vài nhân tố độc đáo, bao gồm phần đế cut - out để giảm trọng lượng cũng nhưng đế cao su. Phần trên được làm bằng da và lưới được phủ màng chống thấm nước BDry.
 
Hỗ trợ
 
Đôi giày xuất khẩu nữ này cho chúng ta điểm cao nhất trong thang điểm về sự hỗ trợ cho đôi bàn chân. Nó đạt được tất cả các tiêu chuẩn mà chúng tôi đang tìm kiếm trong một chiếc giày đi bộ: hỗ trợ gót chân, dây giày có thể điều chỉnh được, và hỗ trợ phần má chân. Nó đi kèm với đế “O fit” của Oboz, được khẳng định rằng giúp giảm độ lật vào má trong của bàn chân. Trong khi chúng tôi không thể xác nhận hay phủ nhận điều này, chúng tôi có thể kiểm chứng rằng nó cung cấp thêm lực hỗ trợ gót chân mà những đôi giày khác thiếu. Một vào loại đế giày chúng tôi lấy ra từ những đôi giày khác mà chúng tôi thử gần như khá đáng buồn vì thiếu cấu trúc này, nhưng đối với đôi giày xuất khẩu nữ này thì không.

Xem thêm tại: http://wetrek.vn/san-pham/thung-dung-nuoc-da.htm
Xem thêm bài viết tại: http://www.diemdendulichhapdan.com/news/detail/danh-gia-ve-dao-co-dien-luoi-thang-thuy-dien-victorinox-chef-38.html
 
10/06/2017

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *