doisonghangngay.com

Giá gạo khoảng bao nhiêu trên thị trường hiện nay

 
Nhu cầu sử dụng gạo hàng ngày là nhu cầu thiết yếu của người dân Việt Nam. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại gạo khác nhau, cung cấp đến cho người tiêu dùng sự lựa chọn phong phú và đa dạng. Nhiều người trước khi mua gạo thường xuyên băn khoăn về mức giá gạo trên thị trường hiện nay, không biết các sản phẩm gạo đặc sản gạo ngon sẽ có mức giá khoảng bao nhiêu 1 kilôgam? Nếu quý khách đang quan tâm về thị trường gạo, mức giá gạo hiện nay hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để có thể cập nhật những thông tin mới nhất.
 
Các loại gạo trên thị trường hiện nay có mức giá khoảng từ 15 cho đến 30 nghìn đồng một kg. Tùy vào từng loại gạo khác nhau mà mức giá sẽ có sự chênh lệch nhau chút ít. Những sản phẩm dạng đặc sản, gạo hiếm sẽ có mức giá cao hơn. Có nhiều loại gạo trên thị trường hiện nay như gạo tám thơm, gạo nếp nương, Gạo Niêu vàng, gạo Bắc Hương, Gạo nếp A sào, gạo Ông Thọ dẻo, gạo thơm Lộc Châu, gạo lứt, gạo đệ nhất,… Tuy nhiên bên cạnh những sản phẩm gạo chất lượng cao, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng thì còn xuất hiện nhiều loại gạo kém chất lượng được bán với mức giá rất rẻ. Phần lớn các sản phẩm gạo này đều được bán với giá khoảng từ 8 đến 10 nghìn đồng. Sử dụng các sản phẩm gạo giả có thể bị tẩm các chất hóa học, các chất kích thích tăng trưởng hay các chất bảo quản ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người dùng.
 
Để đảm bảo mua được các sản phẩm gạo cao cấp, chất lượng, đúng nguồn gốc và có mức giá hợp lý, quý khách hàng đã đến với Niêu vàng ngày hôm nay. Chúng tôi tự tin là địa chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm và chất lượng cao, đúng gốc, đảm bảo không sử dụng các chất hóa học hay các chất bảo quản ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của người sử dụng. Tất cả các sản phẩm gạo tại công ty chúng tôi đều đạt tiêu chuẩn của các loại gạo sạch. Được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đem ra thị trường cung cấp cho người tiêu dùng để đảm bảo chất lượng an toàn thực phẩm. Nếu quý khách có phát hiện ra những sản phẩm kém chất lượng hoặc sử dụng nhiều chất tẩy trắng do chúng tôi cung cấp, quý khách sẽ được hoàn lại 300% số tiền mà mình đã bỏ ra để mua sản phẩm trước đó.
 
Quý khách có nhu cầu mua gạo và tham khảo thêm về mức giá gạo khác nhau trên thị trường hiện nay xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua website hoặc gọi điện tới đường dây nóng để được tư vấn nhanh nhất.

Xem thêm bài trước: http://www.vivutrennhungneoduong.com/news/detail/gao-tam-thom-thu-gao-dac-san-ngon-nhat-1610.html
 
08/10/2018

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Bình luận mới