doisonghangngay.com

Hôm rồi có mấy bạn ở các shop Home Decor qua làm spy nhìn tội quá

Hôm rồi có mấy bạn ở các shop Home Decor qua làm spy nhìn tội quá.
Tụi tớ nói nghe nè, A Little Leaf mới bắn giá hết các sản phẩm ở đáy rồi, mọi người cứ qua tham khảo giá nha.
Tụi tớ public giá trên facebook và instagram nữa á, nhập nguồn hàng ở đâu tụi tớ cũng công khai chứ không giấu giếm gì đâu. Bây giờ không ai làm việc như bác Khải Silk nữa đâu á.
Sổ này của tụi tớ 2 quyển đầu của Vietnam, mấy quyển cuối một bạn tên Vân làm handmade và mấy quyển hoa hoa ở giữa là nhập từ Quảng Châu.
Mọi người đến A LITTLE LEAF dù với mục đích gì thì cứ vui vẻ uống ly trà nhâm nhi miếng bánh với tụi tớ nhé, đừng xì xầm làm gì, cứ vô tư á, thiệt đó, tụi tớ trả lời hết mà.
Nếu cứ đưa chỗ sản xuất mà ai cũng lấy được hàng, rồi ai cũng bán được hàng thì đâu có kẻ giàu người nghèo nữa. Tụi tớ không lo cái đó đâu.
Các bạn hỏi trà hoa và quả của tụi mình từ đâu, trà tụi tớ có cơ sở trồng, sấy riêng tại Đà Lạt, công thức ướp trà gia truyền nên các bạn sẽ thấy hương thơm của tụi nó cực dễ chịu. Pha tới nước thứ ba rồi vẫn đủ hương lẫn vị.
Còn toàn bộ đồ gỗ thì là xưởng của chính tụi tớ luôn nhé. Bán sỉ lẻ đồ gỗ luôn thì đây là xưởng riêng A Little Leaf đầu tư để làm phục vụ cả những lĩnh vực khác tụi mình kinh doanh nữa.
Ai muốn hỏi gì cứ hỏi nhé, tớ buôn bán đàng hoàng lắm, từ trước đến nay. Lãi ít nhưng đêm ngủ ngon.
10/12/2019
1 bình luận:
Chloé Nguyen
10-12-2019, 08:32:11
M làm cả đồ gỗ hả Bi? Có mẫu k?

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *