doisonghangngay.com

Mẹo khi thuê lều du lịch

 Bạn đang tìm kiếm những mẹo thuê lều du lịch tốt nhất? Tôi biết chứ. Những đồ đi bụi và cắm trại có lẽ không dành cho bạn. Nên việc thuê đồ cho chuyến cắm trại đầu tiên là hoàn toàn hợp lí. Người đi du lịch không cắm trại, nhưng cắm trại lại phù hợp với đi bộ với kiểu du lịch bụi hay sử dụng nền cắm trại. Nếu bạn cần lấy ra sự khác biệt giữa đồ du lịch và cắm trại, đọc bài này. Nếu không, hãy ở lại trang này chúng tôi sẽ cho bạn lời khuyên thuê lều.
 
Đây là dành cho bạn.
 
Bạn quyết định cắm trại? Có nghĩa là bạn cần thuê lều du lịch? Nhưng không phải tất cả lều đều được làm giống nhau. Bạn có thể lên kế hoạch cắm trại xe hơi: lái xe đến nơi cắm trại và dụng lều. Cắm trại ô tô có nghĩa là bạn thuê lều du lịch có nhiều chuông và còi, nặng và rộng rãi. Nó có thể có nhiều hơn một phòng. Sẽ rất tuyệt nếu bạn muốn tách riêng chỗ ngủ và chỗ chơi, hoặc chia chỗ ngủ trẻ em và người lớn. Hoặc bạn cần ngủ lại trên đường đi bộ, nhưng không có lều gọn nhẹ, dễ dựng và hạ, chống chịu thời tiết và có thể chứa cả bạn và dụng cụ. Hai loại lều hoàn toàn khác, đúng không? Hãy giải quyết những loại khác nhau của cắm trại, bạn có thể thấy các lựa chọn thuê lều trong nháy mắt.

Những gì bạn cần biết:
 
Thuê lều du lịch ô tô
 
Nếu bạn chưa từng thuê lều du lịch trước đây, chuẩn bị trả lời những câu hỏi này:
 
1. Có bao nhiêu người sẽ ngủ trong lều? (nếu bạn có chó to, họ tính như một người theo diện tích sàn.)
  • Bạn có thể thuê lều ngủ 1-6 người.
  • Tuy nhiên, bạn nên thuê lều du lịch thừa ra một người so với số người sẽ ngủ trong lều. Nên nếu bạn đi nhóm 3 người, hãy thuê lều 4 người để chỗ rộng rãi hơn.
2. Mùa nào bạn định đi cắm trại?
  • Lều ba mùa sẽ không giúp bạn cách nhiệt và khô ráo vào đầu mùa xuân hoặc cuối mùa thu như là lều được thiết kế chịu thời tiết 4 mùa: mùa đông.
  • Mưa nhẹ hơn tuyết, nên thiết kế lều khác nhau giữa 3 mùa và 4 mùa ở những điểm quan trọng: trọng lượng mang được với chống ẩm khỏi lều.
3. Bạn có cần lều với khoảng không trên đầu cho người cao?
  •  Bò khiến cho người cao phải uốn cong người mọi lúc khiến trải nghiệm cắm trại không tốt.
  • Giờ đến lượt bạn. Những câu hỏi bạn nên hỏi công ty cho thuê lều du lịch:
1. Lều có đi kèm với thảm sàn? Điều này tạo cho bạn sự cách nhiệt và bảo vệ khỏi nền đất lạnh ướt.
 
2. Nó có tự đứng? Có cần phải đóng cọc? Điều này sẽ cho bạn gợi ý liệu nó có dễ dựng không, và gió to đến đâu mà nó có thể chịu được.
 
Để biết thêm nhiều tính năng cho bạn cân nhắc, đọc bài này. 
 
Nhận ra điều gì ảnh hưởng nhiều nhất đến việc cắm trại: khoảng trống, sự thoải mái, bảo vệ khỏi thời tiết, dễ dựng và tháo.
 
Bạn cần biết điều gì:
 
Thuê lều du lịch bụi
 
Khi bạn rời xa thành thị, bạn cần chắc chắn lều bạn thuê có thể giữ ấm và khô, an toàn và vui vẻ. Đây là mọi thứ bạn cần biết về lều du lịch bụi. Chọn loại lều nào mà bạn muốn trước khi đến nơi cho thuê lều du lịch. Họ sẽ nhanh chóng đưa cho bạn chiếc lều bạn cần nếu bạn đã có sẵn những lựa chọn.
 
Thuê lều cắm trại:
 
Giờ bạn đã sẵn sàng để thuê lều du lịch. Và bạn cảm thấy tự tin rằng bạn biết chính xác loại lều nào bạn cần.
Nhưng có thêm một rào cản:
Bạn nên thuê lều du lịch từ cửa hàng địa phương để có thể chọn và đổi lều sau chuyến cắm trại hoặc sử dụng công ty đặt thuê lều qua mail?
Nếu bạn muốn mua ở cửa hàng địa phương, WETREK là cửa hàng cho thuê dụng cụ đáng tin với dụng cụ ngoài trời, trong đó có lều. Họ có nhiều cơ sở trên khắp nước Việt Nam. gọi cho họ để xem có lều bạn cần hay không.Chính sách thuê lều du lịch của họ rất thẳng thắn.Đồ của họ đạt tiêu chuẩn gần nhất và luôn trong tình trạng tốt. Bạn có thể tự kiểm tra khi chọn. Chọn ship lều sẽ thêm một chút phí, nhưng rất tiện lợi. Lều không nặng lắm nên phí ship theo trọng lượng là hợp lí. Kiểm tra qua mail để thử một vài loại lều tốt.
 
Sau cùng
  •  Làm hết bài tập trước khi đi xem lều để thuê.
  • Đầu tư thời gian một chút sẽ tiết kiệm thời gian khi đến lúc phải kí hợp đồng thuê và cả tiền nữa bởi vì bạn sẽ hoàn tất việc thuê chỉ với cái mà bạn cần.
  • Và nó chắc chắn sẽ cho bạn sự thoải mái và thú vị hơn trong chuyến cắm trại.
Đã biết hết mưa mẹo với lều? Bạn đã có chút thích thú. Chào mừng đến với thế giới tuyệt vời của đồ dã ngoại ngoài trời!

Xem thêm tại: http://wetrek.vn/san-pham/binh-giu-nhiet.htm
 
21/06/2017

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *