doisonghangngay.com

Những lưu ý về thiết kế nội thất showroom áo cưới

Ngày cưới là một trong những sự kiện trọng đại của mỗi con người, đặc biệt là mỗi người phụ nữ. Chính vì vậy mà người phụ nữ sẽ trở nên rất khó tính trong quá trình chọn lựa váy cưới, và những showroom váy cưới nếu chỉ có những chiếc váy đẹp thì không thể nào thu hút được họ mà bên cạnh đó còn cần phải có một không gian rộng rãi và tinh tế để cô dâu có thể cảm nhận được tầm quan trọng của những chiếc váy cưới. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn những lưu ý để thiết kế nội thất showroom áo cưới thật đẹp và lộng lẫy, để cho những cô dâu sẽ cảm thấy mình được nâng niu trong sự kiện trọng đại của cuộc đời.
Lưu ý về thiết kế tông màu chủ đạo, đơn giản chứ không phải đơn điệu
Điều quan trọng trong những showroom áo cưới chính là tông màu chủ đạo của những showroom đó, thông thường những người chủ cửa hàng thường chọn tông màu trắng, kem, sữa… để có thể tôn lên được nét đẹp tinh tế cũng như nét đẹp dịu dàng của các bộ váy cưới. Tuy nhiên, những nhà thiết kế cần phải hiểu được sự đơn giản trong phong cách thiết kế rất gần với sự đơn điệu, vì vậy mà những nhà thiết kế cần phải chú ý phối màu sắc sao cho showroom không bị trông đơn điệu và nhạt nhòa. Nên định hình được showroom váy cưới thuộc phong cách thiết kế nào, truyền thống hay hiện đại để lựa chọn những tông màu tường và nền nhà sao cho thích hợp.
Lưu ý về các yếu tố khác như hệ thống ánh sáng và hệ thống gương
Những tông màu như trắng, sữa hay kem sẽ rất dễ làm cho cửa hàng trở nên nhàm chán và khách hàng sẽ rất lười để chọn cho mình những bộ váy đẹp, vì vậy mà người thiết kế cũng cần chú ý đến các yếu tố nền như hệ thống ánh sáng hay hệ thống gương, đặc biệt là nơi thử váy cưới. Cần chọn hệ thống ánh sáng đầy đủ, kết hợp giữa ánh sáng trắng và ánh sáng vàng để khi khách hàng thử váy cưới thì họ sẽ cảm nhận thấy da của họ có phần sáng hơn, và như vậy thì mặc váy cưới sẽ đẹp hơn rất nhiều. Bên cạnh đó cũng cần phải lắp gương xung quanh cả showroom chứ không nên chỉ để gương ở mỗi phòng thay đồ, như vậy thì khách hàng có thể soi mình vào gương bất cứ lúc nào chứ không nhất thiết phải thử váy mới được soi gương.
Nếu bạn cũng đang muốn thiết kế nội thất showroom áo cưới mà chưa biết phải thiết kế như thế nào thì bạn có thể liên hệ với công ty thiết kế thi công nội thất Alona Decor để được trợ giúp một cách cụ thể và chuyên nghiệp nhất.
Xem thêm bài viết trước: http://camnangsuckhoegiadinh.com/?p=4902
19/09/2018

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *