doisonghangngay.com

Nộp tiền vào tài khoản như thế nào?

Trong giai đoạn công nghiệp hóa – hiện đại hóa hiện nay, cùng với sự phát triển vượt bậc của nền kinh tế thị trường, các công ty, doanh nghiệp, chức cũng trả lương cho nhân viên theo một cách rất hiện đại, đó là chuyển trực tiếp tiền lương vào tài khoản ngân hàng cho nhân viên, hay các giao dịch mua bán thông thường cũng có rất nhiều nơi thanh toán qua thẻ tín dụng, thẻ visa,.. đặc biệt là các siêu thị lớn, store lớn tại địa bàn Việt Nam. Cũng bởi lẽ đó mà hầu hết một công dân Việt Nam từ đủ 16 tuổi đều có một chiếc thẻ ATM để tiện cho việc nhận tiền, thanh toán hoặc đơn giản là cất giữ tiền, thay vì cất giữ tiền trong ví hoặc két sắt.
Giới thiệu dịch vụ nộp tiền vào tài khoản tại nhà
Như chúng ta đã biết, cách đây nộp tiền vào tài khoản ngân hàng thông qua ngân hàng là vô cùng phổ biến. Một người khi giữ và cất tiền thường hay đến ngân hàng trực tiếp kê khai thông tin và gửi tiền vào đó. Hoặc khi bạn muốn chuyển tiền cho ai đó, thì bạn cũng sẽ cầm tiền đến ngân hàng đó và chuyển cho họ. Cách thức này cũng rất hay và an toàn, ít sai sót nên được rất nhiều người sử dụng. Tuy nhiên, với sự phát triển vượt bậc của công nghệ thông tin, với thời đại 4.0 hiện nay thì cách thức này ngày càng có nhiều khuyết điểm.
Thứ nhất, nộp tiền vào tài khoản qua ngân hàng vô cùng mất thời gian. Bạn cần đến ngân hàng vào khoảng thời gian ngân hàng làm việc, cần mang giấy tờ tùy thân bên người và kê khai mọi thông tin theo các hóa đơn mà ngân hàng quy định.
Thứ hai, nộp tiền vào tài khoản ngân hàng sẽ tạo cho bạn một sự lo lắng. Nếu bạn mang quá nhiều tiền bên người thì bạn thường có tâm lý sợ bị cướp hoặc sợ rơi mất. Nếu như thế thật thì quá là nguy hiểm với chính bạn và số tiền bạn đang mang.
Cũng bởi lẽ đó mà các dịch vụ nộp tiền vào tài khoản tại nhà ra đời. Dây được coi là bước phát triển, là một trong những phát minh hữu ích đối với cả ngân hàng và người sử dụng nói chung. Phương thức này khắc phục được những bất cập mà phương thức nộp tiền vào tài khoản qua ngân hàng chưa làm được. Cụ thể: 
Thứ nhất, tiết kiệm công sức của bạn. Bạn không cần tốn công sức đến ngân hàng, không cần chịu cảnh ách tắc giao thông hay xếp hàng lấy số tại ngân hàng, không cần chờ đợi bất kì ai.
Thứ hai, tiết kiệm thời gian. Tất nhiên so với việc bạn ra ngân hàng thì bạn nộp tiền vào tài khoản ở nhà tiết kiệm được thời gian rất nhiều. Bạn không cần phải đi đâu, không cần chờ đợi, vì thế, bạn hoàn toàn chủ động về mặt thời gian.

Xem thêm bài viết: http://www.conduongtoidadi.com/news/detail/muc-hoi-dap-thu-7-sacombank-co-lam-viec-khong-2537.html
13/05/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Bình luận mới