doisonghangngay.com

Phin cafe - sản phẩm độc đáo, mới lạ


Cuộc sống hiện đại với nhịp sống nhanh khiến bạn luôn bận rộn. Sau những khoảng thời gian như vậy, được thả lỏng tâm hồn ở quán cafe, chờ đợi từng giọt ly cafe giọt và thưởng thức sự đậm đà và ngọt ngào của ly cafe phin thì còn gì tuyệt vời hơn. Trên thị trường có nhiều loại phin cafe khác nhau cho bạn lựa chọn. Xong, việc chọn lựa phin phù hợp là rất quan trọng vì nó sẽ giúp bạn có những giây phút sống chậm ý nghĩa hơn.

Các loại phin pha cafe
Người việt Nam có truyền thống thưởng thức café và đa phần sẽ lựa chọn café phin. Dường như gu thưởng thức cafe phin như nét văn hóa đặc sắc riêng của người việt. Phin nhôm và phin inox là hai loại phin được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Phin inox có thiết kế nắp gài nên bạn có thể điều chỉnh độ nén một cách dễ dàng. Điều này giúp cho cafe bột nguyên chất sẽ có độ nở khi pha, nắp gài không bị bung khiến cafe trào ra, làm mất hương vị. Nhưng giá của một phin inox khá cao nên loại phin này thường được cá nhân hoặc gia đình lựa chọn Với giá thành phù hợp hơn, phin nhôm được số đông các quán café chọn lựa. Phin này không được thiết kế ốc vặn cùng nắp gài nên lưu ý nhỏ dành cho bạn đó là khi pha bạn nên rót từ từ vừa dủ lượng để bột cafe có thể nở từ từ, không trào bột lẫn xuống ly. 

Ngoài hai loại phin trên thì trên thị trường còn có phin gốm và phin nhựa. Tuy nhiên, hai loại phin này không được ưa chuộng. Phin pha cà phê bằng gốm có hình thức đẹp, sang trọng và cầu kỳ nhưng chất lượng cafe sau khi pha không được ngon bởi phin có nhiều lỗ và lỗ to. Còn phin nhựa không được sử dụng phổ biến bởi vì ngưởi tiêu dùng sợ khi mua phải loại phin chất lượng kém ảnh hưởng tới sức khỏe. 

Phin pha cafe bằng sứ cho bạn chọn lựa
Từ xưa đến nay, các sản phẩm làm bằng sứ đều rất thân thiện với môi trường, đảm bảo sức khỏe. Phin pha cà phê bằng sứ là sự chọn lựa tối ưu cho bạn. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều phin pha bằng sứ nhưng để lựa chọn được một sản phẩm tốt, giá thành phải chăng thì không phải là điều dễ dàng. Nếu muốn mua sản phẩm phin pha cà phê bằng sứ, bạn nên chọn loại sản phẩm có thương hiệu và uy tín. Bởi các nhà sản xuất lâu đời sẽ tạo ra các sản phẩm chất lượng tốt hơn, sản phẩm phải qua quy trình kiểm tra nghiêm ngặt hơn. Việc mua được một chiếc phin đảm bảo không những giúp chp bạn và gia đình bạn có những giây phút thưởng thức hương vị đậm đà của từng giọt cà phê mà còn giúp cho tinh thần mọi người sảng khoái hơn


 

Xem thêm: https://lythuytinh.vn/collections/phin-cafe
Xem thêm bài viết: http://www.giannanthuthachcuocdoi.com/news/detail/nhung-loi-ich-tu-dich-vu-in-coc-thuy-tinh-2686.html
06/10/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Bình luận mới